Mùa Trung thu năm nay, Nhà hàng Shang Palace trình làng những chiếc bánh Snow Skin với bốn hương vị độc đáo là sầu riêng, trà xanh, đậu đỏ và hạt sen, được làm thủ công bởi các đầu bếp Hongkong.
Cái tên Snow Skin nhẹ nhàng và thanh thoát như chính vẻ bề ngoài của chiếc bánh. Không cần nướng lò như loại truyền thống, bánh Snow Skin có lớp vỏ mềm mịn được cán mỏng từ bột gạo nếp. Nhân bánh thường ít ngọt, đôi khi có cả trái cây tươi như múi sầu riêng. Bánh cần được bảo quản và dùng lạnh thì mới thấy được hết vị ngon cùng cảm giác “tan ngay trong miệng” rất thú vị.
Hộp quà tám bánh Snow Skin sang trọng tinh tế của Shang Palace xứng đáng là món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu, đồng nghiệp và đối tác. Bánh được bán từ ngày 11-9 đến 4-10. Có thể download phiếu đặt bánh tại ShangPalace-Mooncake2017-OrderForm.