Lion City là nơi mang tinh hoa ẩm thực của Singapore đến với các thực khách.
Nổi bật ở đây là món cua Lion City xốt ớt đã từng xuất sắc giành ngôi quán quân Iron Chef VN 2012 và được CNN Go bầu chọn vào Top 50 món ăn ngon nhất thế giới. Những con cua ở Lion City luôn tươi ngon, thịt chắc và đậm vị vì được cung cấp từ Cà Mau sau quá trình nuôi khoảng bảy, tám tháng.
“Chúng tôi muốn mang đến cho thực khách thực phẩm tốt cho sức khỏe theo ba tiêu chí ẩm thực Singapore. Trước tiên là hoàn toàn không có bột ngọt, thứ hai là không màu thực phẩm và cuối cùng là dùng tối thiểu các loại gia vị, tức là ít dầu, ít muối, ít đường” – ông Harry Ang, người sáng lập Lion City cho biết. Ông cũng luôn chú trọng chọn lựa các nguyên liệu truyền thống chính gốc, nhập khẩu từ Singapore, Ấn Độ, Nhật Bản, Sri Lanka để giữ hương vị xưa rất khác biệt cho hệ thống Lion City.
Sau 12 năm gắn bó với VN, đến nay Lion City đã có sáu chi nhánh trên cả nước. Trong tháng này, chi nhánh thứ 7 nhượng quyền thương hiệu Lion City đầu tiên sẽ được khai trương tại Kuala Lumpur (Malaysia).