Tháng 6 này, thực khách có thể tận hưởng và nâng tầm trải nghiệm ẩm thực của mình với sự kiện “Why Not Caviar?” tại Nhà hàng Oriental Pearl.
Tọa lạc trên tầng 66 của Vinpearl Landmark 81 Autograph Collection, tiệc buffet “Why Not Caviar?” thịnh soạn với các loại trứng cá tầm nhập khẩu cao cấp được tuyển chọn tỉ mỉ bởi bếp trưởng nổi tiếng Konrad “Radi” Renggli, cùng với thực đơn hải sản thượng hạng.
Khám phá thế giới ẩm thực xa hoa với buffet trứng cá tầm Siberian Classic (Baeri) tinh tế, trứng cá tầm Transmontanus đậm đà và trứng cá tầm Osetra Prestige đẳng cấp. Để trải nghiệm thêm phần thú vị, thực khách có thể thưởng thức Trứng Cá Hồi Tẩm Xì Dầu độc đáo.
Trải nghiệm sự kỳ diệu của quầy Blinis, nơi thực khách có thể tự tay chế biến món blinis của riêng mình với kem chua, hành lá và hành tây đỏ xắt nhỏ để tăng thêm hương vị tươi mát. Thưởng thức món Sushi Ikura thơm ngon và Mì Ý Sốt Kem Trứng Cá Tầm trứ danh.
Sự kiện Why Not Caviar? diễn ra từ ngày 5 đến 30 tháng 6, từ Thứ Tư đến Chủ Nhật. Thực khách có thể đặt bàn qua số điện thoại 028 3971 8888 hoặc đặt trực tuyến tại đây.