Vừa qua, Khách sạn Hôtel des Arts Saigon, thành viên MGallery đã đón tiếp Đầu bếp người Đức trẻ tuổi nhất đạt danh hiệu sao Michelin–Michael Dyllong đến nhà hàng Social Club (tầng 23), từ ngày 16-1 đến ngày 18 -1 năm 2019. Đồng hành cùng bếp trưởng khách sạn Hôtel Des Arts Saigon Egidio Latorraca, đầu bếp tài năng Michael sẽ giới thiệu đến thực khách những trải nghiệm tuyệt vời của nền ẩm thực phương Tây.
Bếp trưởng Michael Dyllong thành danh khá sớm trong sự nghiệp làm bếp của mình. Anh đạt được danh hiệu Á Quân trong cuộc tranh tài Các Đầu Bếp Trẻ Thế Giới năm 2011 khi anh mới ở độ tuổi 25-26. Không lâu sau Michael lại tỏa sáng trong cuộc thi các Tài Năng Trẻ năm 2014 tổ chức bởi Gault et Millau (đây là một tổ chức của Pháp chuyên đánh giá các nhà hàng danh tiếng, được thành lập bởi hai nhà bình luận ẩm thực nổi tiếng Henri Gault và Christian Millau từ năm 1965.
Thang điểm đánh giá sẽ chạy từ 1 đến 20 điểm là điểm cao nhất. Chỉ những nhà hàng có số điểm trên 10 mới có vinh dự nằm trong danh sách nhà hàng tiêu biểu đạt tiêu chuẩn của Gault et Millau. Tiêu chí đánh giá dựa trên chất lượng món ăn, dịch vụ, giá cả và cả không khí mà nhà hàng mang đến cho khách hàng của mình nữa.)
Nhân dịp lần đầu tiên đến Việt Nam lần này, bếp trưởng trẻ tuổi tài năng Michaelsẽ kể câu chuyện về thế giới hương vị của ẩm thực Đức quê anh qua những thực đơn độc đáo tại nhà hàng Social Club, tầng 23.
Thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm một cuộc hành trình khám phá ẩm thực thú vị bao gồm:
16-1-2019
Lớp dạy nấu ăn (thời gian học 2 tiếng từ 10h sáng)
1.188.000đ++ một học viên (giá bao gồm 4 món học kèm rượu và bữa trưa)
Chef Table (từ 7h tối)
5.000.000đ++ một khách (giá bao gồm thực đơn 7 món kèm rượu)
17 & 18-1-2019
Bữa tối thượng hạng (từ 7h tối)
3.388.000đ++ một khách (giá bao gồm thực đơn 6 món kèm rượu)