Toạ lạc trên con phố đẹp nhất Thành phố Hồ Chí Minh, Jumbo Seafood được thiết kế theo phong cách sang trọng, ấm cúng cùng nhiều không gian riêng tư, yên tĩnh. Đây nhà hàng nhượng quyền duy nhất thương hiệu của đảo quốc sư tử Singapore – Jumbo Seafood, đồng thời là nơi đầu tiên tại TP.HCM phục vụ món Cua sốt tiêu đen (pepper crab) và Cua sốt ớt (chilli crab).
Vị thịt cua tươi ngon, thơm ngọt, chắc nịch, săn thành từng thớ sẽ khiến bạn cảm giác mỹ mãn khi miếng cua “ngập răng”. Có được điều này nhờ các yêu cầu khắt khe khi chọn cua nguyên liệu như: trọng lượng cua tối thiểu 800gram – cỡ cua lớn không dễ tìm ở các quán xá thông thường; chỉ nhập và chế biến Cua trong ngày; đặc biệt tất cả đều là cua đực, đảm bảo chất thịt chắc hơn, cơ thịt to khỏe. Nước sốt – thành phần tạo nên hương vị Cua Jumbo độc đáo, ăn một lần nhớ mãi của Jumbo Seafood Việt Nam cũng được nhập nguyên gốc từ Singapore và do chính tay đầu bếp Singapore thực hiện.
Ngoài ra, nhà hàng cũng sở hữu 25 món dim-sum cùng thực đơn hải sản nổi tiếng để phục vụ nhu cầu đa dạng của thực khách. Jumbo Seafood khai trương nhà hàng đầu tiên tại Singapore vào năm 1987, đến nay, Jumbo Seafood đã có 5 chi nhánh tại Singapore; 3 nhà hàng tại Thượng Hải, Trung Quốc và Jumbo Seafood Sài Gòn tại lầu 1, 02 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM. Jumbo Seafood cũng đã giành được nhiều giải thưởng uy tín về ẩm thực và dịch vụ như: Thương hiệu Uy tín Singapore; “The Best Chilli Crab” và nhà hàng tốt nhất Singapore năm 2016 và Nhà hàng tốt nhất tại Thượng Hải 2014