Tết trung thu sắp tràn về Hà Nội. Nghe đâu đó trong gió heo may mùi hương hoa bưởi nồng nàn khiến ta liên tưởng đến những chiếc bánh dẻo trắng muốt, ngọt đậm tê đầu lưỡi, vị thanh tao của hạt sen và trứng mặn, và mùi thơm đặc trưng của thịt mỡ xào hành. Thật vậy, bánh trung thu là nét đặc trưng của lễ hội mùa thu, là món quà cảm tạ trời đất cho một mùa màng bội thu và thể hiện ân tình với người thân, bạn bè.
Trung thu năm nay, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội tạo cho mình một phong cách riêng, độc đáo, bằng việc phát triển sự sáng tạo dựa trên nền tảng bánh trung thu ViệtNamtruyền thống. Bánh trung thu Metropole không chỉ đặc trưng với hương vị rất thân quen của người Hà Nội: bánh nướng, bánh dẻo nhân thập cẩm. Bếp phó Nguyễn Thanh Vân của khách sạn Metropole còn đưa ra các công thức mới, thay thế nhân truyền thống bằng trứng mặn đậu xanh và mơ; trứng mặn hạt sen và dừa hay trứng mặn đậu đỏ và hạt dẻ; ca-ra-men với hồ đào, quả vả và cam hay nhân sô-cô-la ngoại nhập với các loại quả đỏ và mứt hạt nhuyễn.
Liên hệ: Khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội: 15 Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: (04) 38266919
Website: http://www.sofitel.com