Trong tháng 4, vào các tối thứ Sáu và thứ Bảy, tại Nhà hàng Saigon Café (tầng 1, Khách sạn Sheraton Saigon), khách đến sẽ có dịp trải nghiệm đêm ẩm thực chủ đề hải sản cùng các loại hải sản tươi sống được chế biến theo nhiều phong cách khác nhau như cua và tôm sú ướp lạnh, tôm và bông cải xanh trộn xốt cocktail, các loại sushi và sashimi hải sản, hàu tươi Nha Trang dùng với giấm hẹ đỏ, nước ướp đậu nành Nhật Bản, tái chanh tươi, wasabi hoặc nước chấm Tabasco. Ngoài ra, nhà hàng còn có các món ngon khác như xúp cua với rượu cognac X.O, cơm chiên hải sản, tôm sautéed xốt X.O và bánh pizza hải sản. Đặc biệt, tại đây còn có khu vực chế biến theo nhu cầu và khẩu vị của từng thực khách.
Thời gian phục vụ: 18g – 22g. Giá: 1.200.000 đồng++ (gồm rượu sủi tăm, rượu vang, bia tươi, nước ngọt, trà và cà phê phục vụ không giới hạn).
Liên hệ: (08) 38272828 | ssht.fbsecretary@sheraton.com | www.sheratonsaigon.com
(DNSGCT)