Thực đơn gọi theo món mới rất đa dạng và vô cùng đặc biệt. Từ những món như gan vịt (home made duck foie gras), giá 515.000 đồng; thăn bò New Zealand nướng (a grilled New Zealand beef tenderloin), giá 650.000 đồng; ức vịt áp chảo (pan fried duck breast), giá 480.000 đồng đến món thăn cừu tẩm đậu phộng (a peanut-crusted lamb loin), giá 640.000 đồng, thực khách có nhiều sự lựa chọn, kể cả việc tự tay chọn lựa những miếng thịt thơm lừng trong phần đồ nướng của thực đơn.
Một nét độc đáo trong thực đơn này chính là sự lựa chọn theo gợi ý của đầu bếp với bốn thực đơn có mức giá cố định – mỗi thực đơn có từ ba đến bốn món, được thiết kế đặc biệt bởi đầu bếp chính Guillaume Guertin. Thực khách cũng có thể thêm lựa chọn vang đi kèm với thực đơn gợi ý của chuyên gia.Giá khởi điểm cho thực đơn này là 845.000 đồng.
Liên hệ: (04) 39340888.
(DNSGCT)