Lần đầu tiên tại TP.HCM, Tuần lễ ẩm thực #SaigonChefsWeek (SCW) được tổ chức bởi Khách sạn 5 Hôtel des Arts Saigon. Từ ngày 9 đến 13-10, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức tài nghệ của các đầu bếp đẳng cấp thế giới, riêng những người yêu thích vào bếp còn có cơ hội học hỏi và trổ tài nấu ăn cùng các đầu bếp danh tiếng này thong qua các lớp dạy nấu ăn do chính các vua đầu bếp sao Michelin phụ trách.
SCW sẽ có điểm khởi đầu ở Nhà hàng Jardin des Sens (đường Điện Biên Phủ) với một bữa tiệc tám món tại thánh địa của đầu bếp Jacques Pourcel, người từng đoạt ba sao Michelin. Điểm dừng chân tiếp theo là Le Corto – nhà hàng Pháp thuần túy, được dẫn dắt bởi Sakal Phoeung, một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong ngành nhà hàng khách sạn TP.HCM. Sau đó, SCW sẽ ghé qua Quince – nhà hàng mang phong cách Địa Trung Hải mới mở cửa được sáu tháng nhưng đã nhận được nhiều lời khen ngợi dành cho đầu bếp Julien Perraudin cũng như phong cách trang trí ấm áp và hợp thời trang. Kế tiếp sẽ là ngôi nhà tinh thần của đầu bếp từng đạt hai sao Michelin Thierry Drapeau -NhàhàngL’Escale (Thảo Điền, Q.2).Đỉnh điểm của SCW sẽ diễn ra tại Nhà hàng Social Club trên tầng 23 của Khách sạn Hôtel des Arts Saigon với tiệc tối tự chọn Epic Evening Brunch. Đây là đêm mà cả mười đầu bếp danh tiếng sẽ hợp lực để mang đến cho các thực khách một bữa tiệc tuyệt đỉnh và bế mạc tuần lễ ẩm thực.
Các thực khách có thể đăng ký tham dự các sự kiện của SCW qua các địa chỉ dưới đây:
- Social Club:(028) 3988 8888 | h9231-gm3@accor.com
- Jardin des Sens: (028) 3930 3394 | info@jdspourcel.com/
- Quince:(028) 3821 8661 | eat@quincesaigon.com
- Le Corto: (028) 3822 0671 | event@lecorto.com.vn/
- L’Escale: (028) 3636 0160 | manager@restaurantthierrydrapeau.asia/