Từ ngày 19 đến 28-9, Khách sạn Sheraton Nha Trang giới thiệu tuần lễ “Ẩm thực Hàn Quốc” nhân dịp lễ Chuseok.
Chương trình có sự tham gia của hai đầu bếp khách mời đến từ Khách sạn Sheraton Grand Incheon, Seoul là Kwangsu Jung và Juchan Lee
Thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn độc đáo, được chế biến theo phương thức truyền thống từ nhiều vùng miền khắp Hàn Quốc như: gà nướng cay (kiểu Chungcheon), thịt bò nướng bulgogi (kiểu Ulsan), thịt heo xào kim chi (kiểu Daegu), chân bạch tuộc xào cay (kiểu Incheon), cá thu nướng (kiểu Seoul), bánh xèo kim chi Hàn Quốc…
Tuần lễ “Ẩm thực Hàn Quốc” tại Nhà hàng Feast (tầng 1) với tiệc tối hải sản tự chọn đi kèm các với các món Hàn Quốc đặc sắc được chế biến ngay tại quầy do các đầu bếp người bản xứ thực hiện.
Giá chỉ từ 746.000 đồng++/người lớn trong các ngày từ 19 đến 22-9 và 26 đến 28-9. Giá chưa bao gồm thuế và phí phục vụ.
Và tại Nhà hàng Steam N’ Spice (tầng 1) phục vụ các món Hàn Quốc đặc sắc thay đổi theo ngày từ ngày 19 đến 28-9, vào các khung giờ trưa 11g – 14g30, tối từ 18g – 21g.
Để đặt bàn, thực khách liên hệ số máy 0912887214 hoặc email: dining.nhatrang@sheraton.com