Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội mời thực khách cùng khám phá hành trình ẩm thực với các đầu bếp nổi tiếng đến từ Paris: Ngày 28-11: Lúc 14g, lớp học nấu ăn với đầu bếp 2 sao Michelin Patrick Jeffroy đến từ Khách sạn L’Hotel de Carantec miền Tây Bắc nước Pháp, thưởng thức champagne Moet et Chandon và món tôm hùm phục vụ lạnh – flash frozen lobster; cùng ngày là tiệc tối 6 món do hai đầu bếp tài năng Didier Corlou và Olivier Génique chuẩn bị, phục vụ kèm vang Pháp hảo hạng. Tối 29-11, thực đơn 5 món do chính tay đầu bếp khách mời Patrick Jeffroy chế biến tại Nhà hàng Le Beaulieu, phục vụ kèm champagne Moet et Chandon. Ngày 30-11 là đại tiệc trưa có giá: 2.000.000 đồng do bếp Patrick Jeffroy lên thực đơn và chế biến.
Vào hai ngày 1 và 2-12 đều có tiệc tối, đêm đầu là tiệc với chuyên gia vang Alain Beydon-Schlumberger tại Nhà hàng Spices Garden; đêm thứ 2 do bếp trưởng Nicholas Shadbolt phục vụ thực đơn 5 món đi kèm với thức uống mạnh tại L’Orangerie. Hai ngày 3 và 4-12 là các câu chuyện về ẩm thực đi kèm với các loại vang Pháp nổi tiếng.
Liên hệ: (04) 38266919 hoặc email: h1555-th2@sofitel.com