Tuần lễ ẩm thực “Saigon Gourmet Week” là sự kiện dành cho giới mộ điệu ẩm thực tại Sài Gòn, với các món ăn đẳng cấp và tinh tế được sáng tạo bởi các siêu đầu bếp sao Michelin trong một sự kiện đặc biệt diễn ra tại Sofitel Saigon Plaza từ ngày 13 đến 18-11.
Sự kiện có sự tham gia của bếp trưởng ba sao Michelin Bruno Ménard (Singapore), bếp trưởng hai sao Michelin Michel Portos (Marseille, Pháp), bếp trưởng một sao Michelin Jean-Francois Bérard (La Cadiére d’Azur, Pháp), bếp trưởng một sao Michelin Jérôme Laurent (Thượng Hải, Trung Quốc) và bếp trưởng Régis Triguel (Moscow, Nga).
Tuần lễ ẩm thực “Saigon Gourmet Week” lần thứ 3 gồm các hoạt động như lớp nấu ăn, trình diễn nấu ăn cho các bữa trưa và tối. Thực đơn sẽ được thay đổi mỗi ngày mang lại cho thực khách trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp
Điểm nhấn của chương trình là đêm Gala với màn so tài giữa các siêu đầu bếp vào ngày 17-11 tại khán phòng Diamond Hall. Siêu đầu bếp sẽ chia theo đội khác nhau cùng với các đầu bếp nổi tiếng tại VN trực tiếp chuẩn bị món chính cho 120 khách tham dự. Chương trình đêm Gala sẽ bao gồm bốn món được chuẩn bị bởi bếp trưởng Stéphane Postoyan và đồng đội của ông, cùng với một món chính từ các đội thi đấu của các siêu đầu bếp thực hiện bằng nguyên liệu chính trong hộp đen dành cho đêm tranh tài.
Đêm Gala hứa hẹn sẽ mang lại cho thực khách những trải nghiệm vượt ngoài mong đợi khi vừa được thưởng thức các món ăn ngon dùng kèm loại thức uống hảo hạng, vừa được theo dõi trực tiếp kỹ thuật nấu ăn điêu luyện của các siêu đầu bếp. Thành phần giám khảo cho cuộc tranh tài năm nay gồm ông Jack Lee và các khách mời nổi tiếng khác.
Cuối cùng khép lại sự kiện là tiệc “Buffet trưa cùng đầu bếp siêu sao” vào ngày 18-11 tại Nhà hàng Mezz. Thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn được chuẩn bị bởi các siêu đầu bếp và bếp trưởng Stéphane Postoyan.
Điện thoại: (028) 38241555 | H2077-FB1@sofitel.com