Đối với nhiều người, Tuscany là hiện thân của ẩm thực nước Ý và món thịt bò nướng trong gỗ sồi bistecca fiorentina, được tẩm ướp với dầu olive và thảo mộc địa phương.
Không phải sang Ý, ngay tại gian bếp của NAMO Tuscan Grill (146-148 Pasteur, Q.1, TP.HCM – Rex Hotel), bếp trưởng Ivan Barone sẽ mang đến cho các thực khách trải nghiệm tinh túy nhất về nền ẩm thực mang đậm dấu ấn của vùng Tuscany. Những món đặc trưng tại đây sử dụng gia vị thảo mộc của Tuscany, thịt bò bít tết vùng Florence có hương vị độc đáo cùng rượu vang đỏ Lucente Toscana danh tiếng. Mì Tuscany có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau, hòa quyện với hương vị nước xốt đặc trưng.Nếu những sợi mì gối Gnudi kết hợp hoàn hảo cùng nước xốt bơ thì sợi mì dài phẳng tagliatelle lại rất phù hợp với nấm rừng truffle. Những sợi mì dày cuộn bằng tay pici hay các lát mì dài pappardelle ăn cùng ragu thịt heo cũng là sự lựa chọn hoàn hảo.
Liên hệ: (08) 38221431 | reservations@namoitalian.com | namoitalian.com
(DNSGCT)