Từ ngày 21 đến ngày 23-3, Khách sạn Hôtel des Arts Sài Gòn, MGallery Collection sẽ một lần nữa đón tiếp đầu bếp 3 sao Michelin người Pháp – ông Bruno Menard đến Nhà hàng Social Club Restaurant (tầng 23) nhằm giới thiệu nghệ thuật sống thông qua các truyền thống ẩm thực Pháp tới thực khách Việt.
Danh hiệu 3 sao Michelin là giải thưởng mà Bruno nhận được khi đang làm việc tại L’Osier, Tokyo, Nhật Bản. Ngoài ra, ông còn được nhận nhiều giải thưởng khác như 3 Red Chef Hats, trao bởi Gault & Millau Guide (Pháp), danh hiệu 5 sao bởi Mobil Travel Guide (Mỹ). Ông từng được đề cử làm Chủ tịch Bocused d’Or khu vực châu Á – Thái Bình Dương, một giải thưởng danh giá dành cho các bếp trưởng tầm cỡ thế giới. Bruno cũng từng là một giám khảo danh tiếng cho chương trình truyền hình trực tế nổi tiếng “Vua đầu bếp châu Á” (mùa 1) trên kênh Lifetime Asia.
Tham gia hành trình ẩm thực trong tháng này, các thực khách có dịp thưởng thức bữa tối với thực đơn năm món tinh tế do đầu bếp trứ danh trên đảm nhiệm cùng năm loại rượu thượng hạng với giá 3,388 triệu đồng++/ người.
Chuyến hành trình ẩm thực của đầu bếp Bruno Menard đến VN lần này là một phần của sự kiện ẩm thực quốc tế Goût de France mà Nhà hàng Social Club thuộc Khách sạn Hôtel des Arts tổ chức. Vào ngày 21-3, đầu bếp Bruno Menard và vị giám đốc điều hành của khách sạn Hôtel des Arts Saigon sẽ có mặt tại Lãnh sự quán Pháp để tham gia buổi trao giải cho các đầu bếp trẻ xuất sắc nhất của mùa giải Bocuse d’Or Vietnam 2018.
Để đặt bàn, thực khách có thể liên hệ điện thoại +84 28 3989 8888 hoặc email h9231@accor.com hay truy cập trang website www.hoteldesartssaigon.com.