Ngày 18-19/12 vừa qua, khách sạn Lotte Hotel Saigon phối hợp cùng Tổng cục Thương mại Nông – Thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc đã tổ chức sự kiện Tiệc tráng miệng tự chọn Dâu Tây 2020 trong không khí mùa lễ hội cuối năm.
Được thực hiện bởi bếp trưởng khách sạn Lotte Hotel Saigon, đây là sự kiện tiệc tráng miệng với chủ đề dâu tây Hàn Quốc đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện cũng giới thiệu đến thị trường Việt Nam giống dâu tây quý hiếm mới với tên gọi “King’s Berry” bởi kích thước lớn và số lượng sản xuất rất giới hạn mỗi năm tại Hàn Quốc.
Tiệc tráng miệng tự chọn Dâu tây 2020 với thực đơn tiệc tráng miệng tự chọn lên đến 30 món ngon thượng hạng sử dụng nguyên liệu dâu tây Hàn Quốc. Từ khai vị đến tráng miệng, Bếp Trưởng Park Byeong Kwan cùng các cộng sự đã thiết kế và chế biến nên thực đơn đặc biệt này.
Các bàn tiệc tự chọn đầy ắp món ngon sử dụng dâu tây Hàn Quốc cao cấp từ khai vị, salad đến các món bánh ngọt và bánh kem như: Kem Mousse Hải Sản cùng Dâu Tây, Trứng Cá Caviar và Thì Là trên Bánh Mì, Bánh Mille Feuille Dâu Tây, Dâu Tây Crème Brulée, Tháp Sô Cô La Dâu Tây cùng nhiều món ăn hảo hạng khác.
Thông qua sự kiện Tiệc tráng miệng tự chọn Dâu Tây Thượng Hạng, khách sạn Lotte Hotel Saigon mong muốn giới thiệu đến thực khách Việt Nam rằng Dâu tây là một trong những loại trái cây cao cấp tại Hàn Quốc và được biết đến là một trong những giống dâu tây tốt nhất trên thị trường thế giới với độ ngọt cao, kích thước lớn và giàu vitamin.