Khách sạn The Reverie Saigon đang giới thiệu một trải nghiệm ẩm thực thượng hạng với sự kết hợp cùng nhà sản xuất rượu vang Ý danh tiếng Castello Banfi tại Nhà hàng R&J từ ngày 20 đến 24-11.
Những người yêu thích rượu vang Ý sẽ có cơ hội thưởng thức thực đơn sáu món do chính đầu bếp Ý Giuseppe Sposito đến từ nhà hàng của Castello Banfi chuẩn bị và được phục vụ kèm các loại rượu vang của vùng Tuscan, cùng với sự tham dự của đại sứ thương hiệu rượu vang Banfi, ông Guillaume Blanchard. Có lịch sử phát triển từ thế kỷ thứ 9, Castello Banfi là nhà máy sản xuất rượu vang thuộc sở hữu gia đình tại Montalcino, vùng Tuscany.
Sinh ra tại Brusciano, một tỉnh của vùng Naples, Ý, đầu bếp Sposito bắt đầu làm việc trong các nhà hàng lúc mới 16 tuổi trước khi ông theo học tại trường ẩm thực Istituto Alberghiero ở Cicciano. Sau đó, ông đã làm việc tại Nhà hàng Parizzi, được xếp hạng sao Michelin, tại thành phố Parma, và Nhà hàng Perbellin được xếp hạng hai sao Michelin. Sau đó, ông chuyển đến làm việc tại nhà hàng của Castello Banfi.
Thực đơn tối đặc biệt sáu món kèm các loại rượu vang vào tối ngày 20-11 có giá 2.488.000 đồng++ mỗi khách. Thực đơn tối chọn sẵn sáu món phục vụ từ ngày 21 đến 24-11 có giá 1.488.000 đồng++ hoặc 2.488.000 đồng++ mỗi khách kèm các loại vang.