Chỉ cần lướt qua thực đơn, tất cả thực khách, kể cả người địa phương lẫn khách nghỉ dưỡng, đều dễ nhận ra thực đơn mới này có sự ảnh hưởng mạnh mẽ của ẩm thực Ý với nhiều lựa chọn. Hơn nữa, nhà hàng còn đưa ra một thực đơn riêng dành để giới thiệu các món “tủ” của đầu bếp Marco Pistillo gồm các món mới lạ như xà lách cá chẽm, mì Ý tôm và sò điệp, cơm Risotto và hoành thánh Ý, bắp chân bê hầm và phô mai tươi.
Đầu bếp Marco Pistillo vừa gia nhập đội ngũ các đầu bếp của Hyatt Regency Đà Nẵng với chức danh là bếp phó của Nhà hàng Green House, anh mang theo nhiều kinh nghiệm đã được đúc kết từ nhiều năm làm việc tại các nhà hàng nổi tiếng ở London và nhiều thành phố khác nhau của nước Ý.
Liên hệ: ĐT: (0511) 3981234 hoặc website: http://www.danang.regency.hyatt.com