Mỗi bữa ăn sẽ là một chuyến du ngoạn vào thế giới ẩm thực châu Âu như: xúp hành với nấm truffle, xà lách thịt cua trộn ngò, mayonnaise với mù tạt cải đắng và nước thạch cua, patê gan vịt áp chảo, nấu với kem, bỏ lò, cuộn kiểu sushi, tôm hùm Nha Trang với xà lách quả bơ, bưởi, xốt giấm balsamic, cá mặt quỷ tẩm gia vị, ớt chuông, đậu răng ngựa, xúc xích cay và xốt bê hương vị cam, sò điệp nghiền kem chần cùng hải sản, rau chân vịt xào tỏi và xốt kem Nantua, thỏ nhồi phô mai Cantal cuộn ba rọi, nấm rừng xào và xốt kem ngô, cừu bỏ lò, hầm kèm với rau củ xào và xốt giấm balsamic. Bạn cũng đừng bỏ lỡ các món tráng miệng hấp dẫn như bánh mì vị quế, hồi xếp lớp với phúc bồn tử dùng kèm kem hương vani, chocolate và chanh dây mềm dùng kèm với bánh chocolate giòn và kem chanh dây, chocolate đen, kem nghệ dùng với bánh giòn hương gừng.
Từ 21-9, phục vụ hằng ngày: trưa từ 11g30 – 14g, buổi tối: từ 18 – 20g.
Liên hệ: Nhà hàng L’Olivier, Sofitel Saigon Plaza, 17 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM
ĐT: (08) 38241555 hoặc email: fb1@sofitelsaigon.com.vn