Hutong – Hotpot Paradise hay Thiên đường lẩu Hutong khai trương nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội hồi năm 2015, đến nay đã có 13 nhà hàng ở miền Bắc. Dành cho khách hàng ở phía Nam, tính đến cuối tháng này, Hutong đã có năm nhà hàng, trong đó bốn nhà hàng tại TP.HCM, một nhà hàng tại Nha Trang.
Thiên đường lẩu Hutong theo phong cách Hongkong khiến thực khách say mê vì nước lẩu thơm ngon, tinh túy và bổ dưỡng nhờ ở 36 loại nguyên liệu (thảo quả, quế, hồi…) cùng vị ngọt của nước cốt xương ninh trong 48 giờ theo công thức bí truyền. Trong một nồi lẩu hai ngăn có hai tầng vị khác nhau là cay nồng và thanh ngọt nên thực khách có thể trải nghiệm trọn vẹn món lẩu theo phong cách Hongkong.
Bên cạnh sự đặc sắc của nước lẩu, Hutong còn có tới gần 100 loại nguyên liệu đặc sắc và tươi ngon để nhúng lẩu, từ thịt bò Mỹ, thịt cừu, bạch tuộc, chim câu, gà ác tới há cảo, chân gà rút xương, viên tôm hùm… Tất cả nguyên liệu đó đều được nhập và bảo quản đúng tiêu chuẩn sạch để góp phần tạo nên những bàn tiệc ngon lành và đẹp mắt nhất. Độc giả có thể xem trọn vẹn bức tranh ẩm thực ở Thiên đường lẩu Hutong tại www.youtube.com/watch?v=f4x0m-nERNU