Máy làm mì Philips được xem là một trong những phát minh sáng tạo mới nhất của Philips trong phân khúc ngành hàng đồ điện gia dụng. Sản phẩm ra đời để đáp ứng nhu cầu dùng mì sạch của các bà nội trợ hiện đại, cũng như những người yêu thích những món ăn được làm từ mì. Máy làm mì Philips có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng, chỉ với 4 thao tác đơn giản sau khoảng từ 5 -10 phút là đã có ngay 500 gram mì cho khẩu phần ăn cho 2-4 người.
Một bộ sản phẩm Máy làm mì Philips bao gồm: thân máy chính, 4 khuôn làm mì, cốc đo lường, dụng cụ gạt mì và dụng cụ vệ sinh máy. Khuôn làm mì đi kèm theo máy cho phép người sử dụng có thể làm ra các loại mì như: mì Soba, mì Undon, mì Ramen, mì Spaghetti, lá hoành thánh, nui và cả bún tươi của Việt Nam. Ngoài ra, người sử dụng có thể thoải mái sáng tạo món mì yêu thích của mình bằng cách thay nước lọc bằng trứng gà, nước ép cà chua, cà rốt, củ dền, cải bó xôi, lá cẩm… Mòn mì sẽ có thêm nhiều màu sắc và thêm phần dinh dưỡng hơn.
Với công nghệ trộn, nhào vá ép 360 độ cộng với lực nhồi bột lên đến 720kg sợi mì được làm từ Máy làm mì Philips vẫn giữ được độ dẻo và dai nhất định như mì làm ở tiệm hoặc mì công nghiệp mà không cần đến phụ gia.
Hiện nay, khi vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng được mọi người quan tâm đặc biệt là những bà nội trợ hiện đại. Hầu hết, ai cũng có xu hướng ăn sạch, và thích tự chế biến thực phẩm tại nhà. Tuy nhiên ngoài việc bị hạn chế về mặt thời gian, một số món ăn còn yêu cầu khâu chế biến công phu và đòi hỏi kỹ thuật thao tác khiến nhiều bà nội trợ e ngại. Có thể nói đến như việc nhào, trộn bột để làm mì.
Thay vì sử dụng mì làm sẵn, hay mì công nghiệp không đảm bảo chất lượng và vệ sinh thực phẩm. Hoặc sử dụng mì ăn liền nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe cả nhà nhất là trẻ nhỏ, người cao tuổi. Với Máy làm mì Philips, cả nhà sẽ tha hồ thưởng thức những món mì yêu thích mà vẫn đảm bảo sức khỏe.
Huỳnh Nguyễn (DNSGCT)
Xem thêm:
Máy làm bún và mì tươi ngon, an toàn cho sức khỏe của Philips