New World Saigon Hotel, đã phối hợp với Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, giới thiệu chương trình Lễ Hội Ẩm Thực Mỹ từ ngày 4 đến 17-7-2016. Với sự tham gia của đầu bếp khách mời John Le – ông hiện đang là đồng sở hữu và là bếp trưởng của nhà hàng Three Seasons Restaurant tại San Francisco – cùng các loại rượu và ẩm thực đặc trưng của nước Mỹ, thực khách đã có một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ.
Trong buổi khai mạc Lễ hội ẩm thực Mỹ có sự hiện diện của nhiều vị khách quý đại diện từ phía Hoa Kỳ, cùng đối tác và các đầu bếp khách mời của New World Saigon Hotel.
Tại nhà hàng Parkview, Ẩm thực mang đậm phong cách Mỹ được giới thiệu với các buổi thưởng thức rượu và nhâm nhi những món ngon mà các đầu bếp và đầu bếp khách mời đã kì công chuẩn bị từ những nguyên liệu tươi ngon thượng hạng trong Tuần Lễ Ẩm Thực Mỹ này. Bên cạnh đó, khách mời còn có cơ hội gặp gỡ cùng những vị khách sành rượu trong chương trình Thưởng Thức Rượu Cùng Bữa Tối, phục vụ nhiều loại rượu ngon từ Napa, Sonoma và các vùng khác, đi kèm những món ăn sáng tạo phù hợp với từng loại rượu.
Nhà hàng Parkview phục vụ tiệc buffet trưa và tối với nhiều món ngon từ Hoa Kỳ cũng như phục vụ các loại hải sản tươi ngon để thỏa mãn vị giác của thực khách tham gia lễ hội, giá VND 620,000 một khách cho buffet trưa và VND 930,000 một khách cho buffet tối. Giá chưa bao gồm phí phục vụ và thuế. Có điều kiện và điều khoản áp dụng.
Liên hệ: +84 8 3822 8888 hoặc email: saigon@newworldhotels.com
(DNSGCT)