Nabe là món lẩu Nhật không chỉ được người Nhật, mà nhiều người ở nơi khác cũng ưa chuộng để thưởng thức trong những ngày đông. Thành phần của nabe rất đa dạng, gồm các loại hải sản, thịt bò, cá tuyết, hàu sống là nguyên liệu chính, bên cạnh đó là các loại rau tươi, nấm và nước dùng được hầm xương gà kết hợp với các loại xốt đặc biệt của Nhật Bản.
Đến với Nhà hàng Yoshino trong thời gian này, thực khách sẽ được thưởng thức các hương vị lẩu đúng chất Nhật. Nếu là người yêu thích các loại hải sản, bạn có thể chọn lẩu Taraki Kani với thành phần chính là cua hoàng đế hay Yose Nabe với các loại cá hồi, hàu tươi, tôm và sò điệp. Đặc biệt, bếp trưởng Fukuzato còn giới thiệu một món ăn được người Nhật rất ưa chuộng, mang tên shirako, được làm từ bộ phận sinh dục của cá tuyết. Để tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn, các loại nước chấm được chế biến theo công thức đặc biệt, chẳng hạn nước chấm làm từ mè hay rượu sake. Thưởng thức các món lẩu trong tiết trời se lạnh quả là một lựa chọn rất thú vị.
Điện thoại: (08) 38233333