Ngày 29-7 vừa qua, những lô hàng bánh trung thu của Mondelez Kinh Đô từ Việt Nam đang trên đường sang Mỹ và dự kiến lên quầy kệ hệ thống siêu thị tại California trong tháng 8 để sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng trong mùa Tết Trung thu năm nay.
Đây là năm thứ 11 liên tiếp, bánh trung thu Kinh Đô xuất khẩu đến Mỹ và trở thành món quà không thể thiếu với cộng đồng châu Á tại đây trong mùa đoàn viên.
Năm nay, Mondelez Kinh Đô tiếp tục mang đến năm hương vị bánh ngọt trứng muối đã được người tiêu dùng ưa chuộng trong những năm qua, bao gồm những hương vị vừa truyền thống, vừa hiện đại như nhân ngũ hạt, nhân hạt sen, nhân sầu riêng, nhân trà xanh và nhân đậu xanh lá dứa.
Bên cạnh các dòng bánh truyền thống, trong mùa Trung thu năm nay, dòng bánh trung thu Oreo hiện đại, mang phong cách phương Tây của Mondelez Kinh Đô cũng tiếp tục xuất khẩu sang các thị trường khác trong khu vực châu Á như Singapore, Thái Lan… nhằm mang đến hương vị khác lạ, độc đáo cho khách hàng.
Mondelez Kinh Đô Việt Nam hiện đang tập trung phục vụ thị trường trong nước với nhiều hương vị bánh truyền thống nhưng cũng mới lạ. Điểm đặc biệt trong mùa Trung thu năm nay là dòng bánh Trăng Vàng Hồng Ngọc An Bình, sẽ mang đến nhiều bất ngờ về hương vị cho người tiêu dùng.
Ngoài ra, dòng bánh Trăng Vàng Hồng Ngọc Tâm An, sản phẩm bánh dùng đường ăn kiêng sẽ mang đến cảm giác thanh mát với vị ngọt nhẹ dành cho khách hàng lớn tuổi, hoặc người đặc biệt quan tâm đến sức khỏe. Các sản phẩm đã chính thức có mặt trên thị trường ở tất cả các kênh phân phối: siêu thị và hàng loạt các điểm bán trên toàn quốc.