Mùa mưa Sài Gòn cũng không thể làm chùn bước những tín đồ sành sỏi về ẩm thực khi họ biết tin bếp trưởng Matthias trực tiếp sáng tạo các món ngon cho thực đơn tháng 10 của Nhà hàng Cobalt. Đó là sự kết hợp độc đáo của phần bổ dưỡng nhất từ thịt heo mọi gốc Tây Ban Nha và nấm Porcini nổi tiếng của nước Ý. Chỉ trong hai tuần, từ ngày 13 đến 27-10, khách đến Cobalt có thể gọi món ăn đặc biệt này theo bốn kiểu chế biến khác nhau, kết hợp cùng bốn loại rượu vang chọn lọc của nhà hàng.
Hãy đến và thưởng thức những tác phẩm đầy dinh dưỡng trong thực đơn chỉ có tại Cobalt Wine Bar & Restaurant. Mỗi món ăn có giá từ 285.000 đồng. Cobalt Wine Bar & Restaurant trên tầng 30 của Khách sạn Pullman Saigon Centre đón khách từ 18 đến 22g30.
Liên hệ: (08) 38388686 | www.pullman-saigon-centre
(DNSGCT)