Mang danh “Mẻ cá lớn” (La pêche du jour) trong thực đơn với 33g chất béo hydro hóa, 19g chất béo no, 3,7g muối, món ăn nhanh này là trái bom làm nổ tung tim mạch, thay vì dọn lên bàn ăn, phải được chôn dưới đáy biển! Cá tươi ngon, nhưng đã được đóng trong quan tài ngập dầu chiên đậu nành. Theo giáo sư Walter Willett, khoa Dinh dưỡng Đại học Harvard, chất béo hydro hóa làm tăng lượng cloresterol xấu, hủy hoại tế bào mạch máu. Ngay 100g nước Đại Tây Dương cũng chỉ có 2,5g muối nữa là.
Món mới “Mẻ cá lớn”
Là nhà cung cấp thức ăn nhanh thủy sản lớn nhất thế giới, Long John Silver’s phân bua là “món siêu đẳng Mẻ cá lớn giá 4,99 USD này chỉ được bán giới hạn từng lúc cho khách”.
Lê Lành theo 20minutes