Sinh ra ở Perpignan (miền nam nước Pháp) vào ngày Valentine, Richard Toix nhận được học bổng tại trường khách sạn, làm việc cho nhà hàng ba sao Michelin “Freres Roux” ở London và đảm nhiệm một số vị trí quan trọng trong các nhà hàng có uy tín nhất. Năm 2007, ông mở nhà hàng “Passions & Gourmandises” tại Poitiers để thể hiện phong cách của riêng mình, hiện đại và tinh khiết. Richard luôn tìm thấy cảm hứng từ các sản phẩm địa phương, các mùa trong năm và từ những hành trình du lịch của mình trên toàn thế giới. Chỉ chín tháng sau đó, Richard nhận được phong hàm sao Michelin đầu tiên.
Nhà hàng L’Olivier, thực đơn cho bữa trưa với giá đặc biệt từ 680.000 đồng++. Thực đơn Magnifique và thực đơn Gourmet với giá từ 1.420.000 đồng++. Lớp học nấu ăn bắt đầu từ 10g30 thứ Bảy, ngày 8-6 với giá 850.000 đồng++/người bao gồm bữa trưa cho một người. Liên hệ: Ms. An. Email: h2077-fb1@sofitel.com. ĐT: (08) 38241555.