Khách sạn Sheraton Sài Gòn vừa bổ nhiệm ông Jakob Angerer là bếp trưởng điều hành mới, phụ trách toàn bộ các hoạt động liên quan đến ẩm thực tại tám nhà hàng và bar cùng hệ thống 17 phòng họp với sức chứa lên đến 2.000 khách.
Ông Jakob Angerer đã có nhiều năm làm việc tại các chuỗi nhà hàng nổi tiếng tại Áo và Thụy Sĩ trước khi quyết định phát triển sự nghiệp của mình tại châu Á. Ông đã khéo léo vận dụng kinh nghiệm của mình kết hợp với xu hướng ẩm thực phương Tây vào các món ăn phương Đông, mang đến một sự trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới mẻ và độc đáo cho thực khách sành ăn.
Từng là bếp trưởng điều hành tại các khách sạn năm sao danh tiếng như Khách sạn Istana (thuộc Tập đoàn Mandarin) và Park Royal (Malaysia), Khách sạn và khu nghỉ dưỡng Nagaworld (Campuchia), Jakob Angerer sau đó gia nhập Tập đoàn Starwood với chức danh bếp trưởng điều hành của Khách sạn Sheraton Surabaya Hotel & Towers (Indonesia) năm 2010.