Với việc bổ nhiệm ông William Ong làm bếp trưởng mới, Khách sạn Eastin Grand Hotel Sài Gòn sẽ mang đến cho thực khách thêm nhiều trải nghiệm ẩm thực phong phú. Với hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều nhà hàng và khách sạn ở châu Á, ông William Ong am hiểu và có kỹ năng chuyên sâu về ẩm thực Á Đông lẫn ẩm thực châu Âu đương đại.
Cương vị gần đây nhất của ông trước khi đến với Eastin Grand Sài Gòn là giám đốc ẩm thực kiêm bếp trưởng tại Khách sạn Novotel Bankok Bangna. Trước khi làm việc tại Thái Lan, ông đã từng làm việc tại một số nước châu Á như Trung Quốc, Oman và Nhật Bản.