Khách sạn Biển Hội An ngày 1-8 đã có bếp trưởng chuyên món Âu – ông Denzil Prasanna, người sẽ mang đến làn gió mới cho ẩm thực tại nơi đây. Đảm nhận vị trí này, bếp trưởng Denzil sẽ phụ trách khối ẩm thực chuyên về món Âu cho toàn khách sạn, trong đó có cụm nhà hàng River Breeze và Sunset.
Trước khi đến với Hội An, ông Denzil đã có hơn 20 năm kinh nghiệm bếp trưởng tại nhiều nơi trên thế giới, đáng chú ý là kinh nghiệm làm việc trên tàu du lịch Golden Princess của Mỹ với sức chứa 3.500 hành khách và 1.200 thủy thủ đoàn.
Bếp trưởng người Sri Lanka này bắt đầu sự nghiệp từ những năm 1990 sau khi tốt nghiệp hai trường khách sạn tại Sri Lanka và Đức. Ông nổi tiếng về kỹ thuật chế biến tinh tế kết hợp cùng phương pháp nấu ăn hiện đại, sáng tạo và đổi mới.