Trong các ngày từ ngày 20 đến 22-5, tham gia Triển lãm nguyên liệu thực phẩm VN (tại Trung tâm Triển lãm và hội nghị Sài Gòn – SECC), Kerry – tập đoàn đa quốc gia chuyên về lĩnh vực dinh dưỡng, hương liệu và nguyên liệu thực phẩm đã giới thiệu những giải pháp tiên tiến nhất về dinh dưỡng, các nguyên liệu từ sữa và mùi vị.
Hiểu được nhiều người tiêu dùng đều muốn tìm kiếm những sản phẩm vừa bổ sung dinh dưỡng, vừa hỗ trợ duy trì lối sống lành mạnh, tốt cho sức khỏe nhưng vẫn phải đảm bảo về mùi vị khi thưởng thức, ông John Reilly – Phó chủ tịch đảm trách việc phát triển kinh doanh của Kerry đã trình bày tại buổi hội thảo về những xu hướng sức khỏe toàn cầu trong bối cảnh thị trường hiện nay bài thuyết trình “Nơi hương vị và dinh dưỡng giao hòa”, nói về cách tiếp cận toàn diện của Kerry trong việc nghiên cứu và phát triển nhằm hỗ trợ các công ty VN khám phá ra cách thức để gắn kết hiệu quả hơn với người tiêu dùng.