Nhà hàng ẩm thực Ý Opera tại Khách sạn Park Hyatt Saigon đã sẵn sàng nâng cao vị thế khi bổ nhiệm đầu bếp Matteo Fracalossi thành bếp trưởng mới. Trong cương vị bếp trưởng mới tại Nhà hàng Opera, Matteo sẽ đưa thực khách tham gia một hành trình khám phá những hương vị Ý thuần khiết. Mỗi tháng, đích thân đầu bếp Matteo và đội ngũ nhân viên của Nhà hàng Opera sẽ đưa bạn “đến thăm” một địa danh tuyệt đẹp và thưởng thức món ăn đặc trưng của vùng đất này.
Trong tháng Tư, chặng dừng đầu tiên chính là Emilia Romagna với món giấm Balsamic trứ danh. Lấy cảm hứng từ giấm “quý tộc” vốn chỉ dành cho giới thượng lưu với lịch sử hàng ngàn năm này, Nhà hàng Opera giới thiệu thực đơn tối độc đáo từ giấm Balsamic Vinegar Reduction kết hợp từ giấm Balsamic IGP của vùng Modena, rượu Marsala và rượu ngọt Port Wine. Từ món caprese truyền thống, nui maccheroni đến thăn bê nướng và bánh panna cotta dâu tây, một trải nghiệm thú vị đang đón chờ bạn.
Liên hệ: (08) 38241234 | parkhyattsaigon.com
(DNSGCT)