Hãng hàng không Cathay Pacific luôn chú trọng đặc biệt đến chất lượng bữa ăn trên các chuyến bay và đã không ngừng tìm kiếm đối tác, nhà hàng cũng như các đầu bếp lừng danh để mang đến cho hành khách những món ăn và thức uống sáng tạo nhất theo phương châm Life Well Travelled (tạm dịch: Hành trình cuộc sống hoàn hảo). Để đạt được tôn chỉ đó, hãng hàng không có trụ sở tại Hongkong vui mừng ra mắt Betsy Beer, bia lên men thủ công đóng chai đầu tiên trên thế giới để phục vụ hành khách ở độ cao hơn 10.000 mét (35.000ft).
Được đặt theo tên của chiếc máy bay đầu tiên của hãng Cathay Pacific, chiếc Douglas DC-3 chuyên chở hành khách trong khu vực vào những năm 1940 và 1950, Betsy Beer sẽ được phục vụ đầu tiên cho hành khách khoang hạng nhất và thương gia trên các chuyến bay giữa Hongkong và các điểm đến tại Vương quốc Anh, bao gồm Heathrow, Gatwick và Manchester, với thời gian phục vụ dự kiến từ ngày 1-3 đến ngày 30-4-2017.
Một điều hiển nhiên, áp suất khoang máy bay và độ cao khiến vị giác của hành khách bịảnh hưởng, tuy nhiên, Cathay Pacific với sự hỗ trợ của Công ty Bia Hongkong, sử dụng phương pháp lên men khoa học và truyền thống, Betsy Beer đã ra đời từ sự kết hợp của các nguyên liệu từ Hongkong và Anh, hương vị và sự các-bon hóa cần thiết để tạo nên hương vị tuyệt hảo ngay cả khi thưởng thức trên máy bay hay dưới mặt đất. Tham khảo thêm tại website: cathaypacific.com/betsybeer