Ngày 5-11 vừa qua, với sự tham gia của hơn 150 thực khách, sự kiện H-Gourmet đã diễn tại Hà Nội với hai đầu bếp nổi tiếng: Richard Toix đến từ Pháp và Ngô Thanh Hòa từ Việt Nam. Tại buổi tiệc tối này, các thực khách được thưởng thức màn “song tấu” hấp dẫn cùng hương vị ẩm thực độc đáo và công nghệ 3D Mapping ngay trên bàn tiệc.
Hiện nay, ẩm thực Việt Nam khá nổi tiếng trên bản đồ ẩm thực thế giới vì sự kết hợp cân bằng hoàn hảo giữa các nguyên vật liệu. Hàng loại các ngôi sao đầu bếp trứ danh đã đến Việt Nam và bị quyến rũ bởi nền ẩm thực của đất nước hình chữ S. Với đầu bếp nổi tiếng người Pháp Richard Toix, các nguyên liệu đặc trưng ở Việt Nam trở thành niềm cảm hứng sáng tạo cho ông trong buổi tiệc H-Gourmet lần này.