Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí cách mạng VN, sáng 19-6, Hội Nhà báo TP.HCM, Câu lạc bộ Phóng viên văn hóa – nghệ thuật phối hợp cùng Công ty TNHH Nestlé VN – nhãn hàng Maggi tổ chức chương trình “Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực” với chủ đề “Bữa cơm ngon tự nhiên”.
Tham gia chương trình, chuyên gia ẩm thực Triệu Thị Chơi đã trao đổi với các thí sinh cách thức đi chợ chọn nguyên liệu, thực hiện nấu nướng, sử dụng gia vị… sao cho đạt yêu cầu ngon tự nhiên và bảo đảm dinh dưỡng cao. Bữa cơm ngon tự nhiên là xu hướng chung của nghệ thuật ẩm thực ngày nay hướng đến những bữa cơm gia đình theo chuẩn mực ngon miệng, đúng vị và cân bằng. Muốn vậy cần kết hợp việc lựa chọn kỹ lưỡng các nguyên liệu tươi ngon bổ dưỡng với việc sử dụng hợp lý nhất các loại gia vị để giữ trọn vị ngon tự nhiên trong từng món ăn.
(DNSGCT)