Không phải ngẫu nhiên mà ẩm thực của xứ sở mặt trời mọc vẫn luôn được cả thế giới ngưỡng mộ, kể cả những thực khách sành ăn nhất.
Người Nhật vẫn tin rằng ẩm thực cần có sự hòa hợp trọn vẹn giữa ngũ sắc (trắng, vàng, đỏ, xanh, đen) và ngũ pháp (sống, ninh, nướng, chiên và hấp). Bởi vậy ẩm thực Nhật Bản luôn hài hòa và phong phú từ màu sắc, nguyên liệu đến cách chế biến.
Cùng khám phá các món ngon nước Nhật tại The Lounge trong tháng 8 này, với mì ramen thịt heo cùng nước dùng hấp dẫn, mì udon xào thịt bò và rau cải, thịt gà xiên nướng (Yakitori) thơm ngon khó cưỡng dùng kèm với rau củ và hải sản chiên giòn (Tempura).
Bên cạnh đó, thực đơn “Sharing is Caring” tại Signature dành cho nhóm từ 4 khách với các món khai vị hấp dẫn như xúp tôm hùm, hàu đút lò với tiêu xanh, sò điệp áp chảo xốt nước tương gừng.
Thực khách có thể chọn hai trong những món chính gồm có “surf and turf” thịnh soạn (tôm hùm địa phương tươi ngon, thăn bò Mỹ mềm ngọt cùng món phụ đi kèm và nước xốt đặc trưng) / khay hải sản các loại (vẹm xanh xào kiểu Âu, mực hấp, thăn cá chẻm chiên xù) / gà tơ nướng kiểu Thái / sườn heo nướng với nước xốt mận chua ngọt / mì ống với tôm / cải rổ xào dầu hào.
Nhà hàng sẽ phục vụ một món tráng miệng hấp dẫn cho một đêm tiệc kết thúc ngọt ngào.