Đối với nền văn hóa Á Đông, ăn chay là một trong những phương pháp được sử dụng để hỗ trợ thanh lọc cơ thể và tâm hồn.
Nền ẩm thực Trung Hoa nhờ thế đã phát triển và sáng tạo nên rất nhiều món chay được chế biến để trở nên thơm ngon, đầy hấp dẫn mà vẫn đảm bảo sự bổ dưỡng.
Trong tháng 7 và tháng 8 này, hãy cùng khám phá những mỹ vị thuần chay tinh tế được chế biến bởi đầu bếp đến từ nhà hàng Trung Hoa Yu Chu như nấm linh chi xào hạt Maca và đậu hà lan hay thạch lựu chiên nhân đậu xanh và khoai môn.
Thực đơn các món chay có giá từ 120.000 đồng++.