Khách sạn Caravelle Saigon vừa chính thức thông báo về việc bổ nhiệm ông Elliot Gould cho vị trí Giám đốc Ẩm Thực mới.
Trước khi đến với TP.HCM, ông Elliot từng sở hữu và vận hành một quán bar của riêng mình ở London, từng làm việc trong đội ngũ vận hành khách sạn tiền khai trương tại Phuket Marriott Resort & Spa trong 2 năm và trước đó là tại JW Marriott Hotel Hanoi trong 3 năm rưỡi.
Với chuyên môn và kinh nghiệm đặc biệt liên quan đến bar và sự kiện – bao gồm sự kiện doanh nghiệp và tiệc cưới, cùng với dự án nâng cấp đang và sắp diễn ra của các outlet khách sạn như nhà hàng Reflections, quầy bar sân thượng Saigon Saigon nổi tiếng và không gian sự kiện trên sân thượng tầng 26 của Caravelle, Elliot xem đây là cơ hội để ông đóng góp những dấu ấn cá nhân của mình cho khách sạn.
Elliot cho biết: “Nhà hàng Reflections sẽ có một thay đổi về phong cách mới, từ bố cục tới các thực đơn, nhưng đồng thời vẫn giữ cho mình góc nhìn về một Công Trường Lam Sơn đã khắc ghi tên tuổi vào lịch sử thành phố. Quầy bar sân thượng Saigon Saigon sẽ được nâng cấp về diện mạo nhưng vẫn lưu giữ các yếu tố làm nên tên tuổi của bar này”.