Trên hành trình mang ẩm thực thế giới đến Hội An, Hotel Royal Hoi An, MGallery by Sofitel đã giới thiệu bữa tối đẳng cấp thế giới do các đầu bếp nổi tiếng thực hiện.
Vào lúc 19 giờ ngày 24-11 tới đây, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức bữa tối sang trọng với thực đơn 5 món do các đầu bếp nổi tiếng thực hiện như cá thu sốt tiêu Tam Kỳ và rong biển, bánh nướng nhân thịt vịt và sốt ca cao phục vụ cùng sa lát đùi vịt tiềm và bánh sô cô la hạt sen… Mỗi món ăn được phục vụ cùng một loại rượu khác nhau làm nổi bật hương vị, tăng sức hấp dẫn riêng của từng món.
Được thành lập vào năm 2002, Disciples d’Escoffier Vietnam hay còn được biết đến với tên gọi Hiệp hội Escoffier Việt Nam hiện có khoảng 70 thành viên. Disciple d’Escoffier là một tổ chức quốc tế với phương châm hoạt động “là một tổ chức chuyển giao, văn hóa và hiện đại của nghệ thuật ẩm thực”. Trải qua hơn 60 năm phát triển, Disciple d’Escoffier hiện có hơn 25.000 thành viên trên toàn thế giới.
Thực khách có thể lựa chọn thực đơn phục vụ cùng rượu vang có giá 1.900.000đ/khách hay 2.400.000đ/khách (đã bao gồm thuế, phí).