Cũng với cách chế biến thịt bê tương tự như vậy là món bê kiểu Milan: vẫn với phần “đế” là miếng phi-lê bê được cán mỏng và áo nhẹ một lớp bột trước khi chiên vàng và chỉ cần lớp xốt cà chua phủ lên trên cũng đủ làm nên sự độc đáo của món ăn này. Thêm nữa, lá basil càng tăng thêm mùi vị của một món ăn đậm chất Ý. Cuối cùng là món bê nấu xốt kem dành cho những thực khách ưa thích kem chua béo ngậy nấu với thịt bê thái mỏng, được “kềm” lại bằng dưa chua. Món ăn có mùi thơm đặc trưng nhờ nêm các loại gia vị truyền thống của ẩm thực Đức.
Bê nấu xốt kem truyền thống của Đức
Đức Bảo – Gartenstadt là nhà hàng Đức lâu đời nhất ở TP. Hồ Chí Minh. Gartenstadt không nấu bia trực tiếp như các nhà hàng bia Đức, bia Tiệp mà nhập bia trực tiếp từ Đức, đặc biệt có cả bia tươi Krombacher. Tọa lạc giữa khu vực sầm uất nhất của Sài Gòn hôm nay, Gartenstadt đã trở thành địa chỉ thân quen của nhiều thực khách địa phương và quốc tế khi muốn thưởng thức hương vị Đức đích thực với xúc xích hun khói, giò heo nướng giòn và thịt nhồi phô mai. Nay đã có thêm trong thực đơn những món bê nổi tiếng, nhà hàng hy vọng sẽ thu hút thêm nhiều khách sành ăn nữa.
Phía trước Nhà hàng Gartenstadt – Đức Bảo
Hình ảnh được thực hiện tại Nhà hàng Gartenstadt – Đức Bảo
34 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM – ĐT: (08) 38276296
Minh Khang thực hiện