Vừa qua thương hiệu quà tặng ẩm thực cao cấp Moon n Sun đã tổ chức buổi giới thiệu bộ sưu tập quà tặng ẩm thực mùa thu 2018 tại Press Club, Hà Nội. Trong buổi họp báo, Moon n Sun cũng chính thức công bố việc hợp tác với Khách sạn Park Hyatt Saigon để sản xuất một dòng bánh trung thu đặc biệt cho năm 2018 với thiết kế sang trọng, tinh tế cùng chất lượng ẩm thực đạt chuẩn 5 sao. Sự hợp tác này là cách hai bên chia sẻ và nhân rộng câu chuyện văn hóa truyền thống bằng bộ sưu tập đặc sắc, bao gồm ba dòng sản phẩm là Standard, Premium và Deluxe, sẽ được chính thức ra mắt tại TP.HCM vào ngày 24-7 tới tại Park Hyatt Saigon.
Các thiết kế hộp bánh trong bộ sưu tập quà tặng ẩm thực mùa thu 2018 của Moon n Sun có sự phá cách về màu sắc lẫn kiểu dáng. Trên nền các chất liệu được xem là sở trường là sơn mài, tre và gỗ, các họa sĩ của Moon n Sun đã sáng tạo ra những họa tiết kết hợp giữa văn hóa Trung thu truyền thống và màu sắc hiện đại, đồng thời thể hiện sự tìm tòi không ngừng của các chuyên viên ẩm thực. Bên cạnh những vị bánh đã quen thuộc như nhân sen Huế, nhân thập cẩm truyền thống, mè đen trứng muối…, năm nay Moon n Sun có thêm các vị mới như nhân hoa quả nhiệt đới, nhân dứa.
Ngay trong buổi họp báo, các khách mời đã được thưởng thức một số vị bánh mới của Moon n Sun năm nay. Những nguyên liệu tốt nhất, được tinh lọc từ nhiều vùng miền qua bàn tay tài hoa của những người thợ làm bánh tâm huyết để trở thành sản phẩm tuyệt hảo đã sớm chinh phục được những người thưởng lãm.