Bánh Givral
Những người thợ làm bánh của Givral đã chuẩn bị nhiều loại bánh mừng Giáng sinh rất đặc biệt. Bên cạnh bánh khúc cây tượng trưng cho mùa đông vốn đã rất nổi tiếng của Givral, năm nay Givral còn bổ sung vài loại bánh mới, hứa hẹn sẽ rất phù hợp với mong muốn của khách hàng, làm cho đêm Giáng sinh thêm ngọt ngào, vui tươi và đầy ý nghĩa.
Đó là ba loại bánh Chocamande, Praline Orange và Raspberry Chocolate Buche. Mang hình dáng của khúc cây, những chiếc bánh này đượm hương vị của hạt hạnh nhân, hạt hazenut, hạt vanilla, được bổ sung ít trái cây và mứt, vị béo nhẹ của kem sữa và vị đăng đắng mà ngọt ngào của chocolate cùng chút rượu thơm. Các sản phẩm đều đã hiện diện tại 29 cửa hàng Givral với giá từ 300.000 đồng.
Liên hệ: www.givralbakery.com.vn
Bánh Brodard
Với thế mạnh là nhãn hiệu bánh Pháp ra đời từ năm 1948, bánh Giáng sinh của Brodard được sản xuất theo đúng chuẩn châu Âu. Từ hai dòng bánh truyền thống của mùa Noel là bánh gốc cây (bánh tròn) và bánh bûche (bánh khúc cây dài) bằng chocolate, các nghệ nhân của Brodard đã biến tấu thành nhiều sản phẩm mới như bánh khúc cây moka, trà xanh; bánh mousse hoa anh đào; dòng bánh Noel đường phèn (gồm bốn vị là trà xanh, sữa tươi, chocolate và cà phê).
Brodard đang mang đến cho khách hàng những chiếc bánh Noel tuyệt hảo đựng trong những chiếc hộp mới lạ, độc đáo. Lần đầu tiên, bạn sẽ được xách trong tay chiếc rìu để chặt và mang về cho mình “những khúc cây” to, rắn chắc, bên trong là những chiếc bánh Noel ngon và tuyệt đẹp.
Liên hệ: www.brodardbakery.com