Khách sạn Equatorial TP.HCM đã chuẩn bị chương trình ẩm thực đặc biệt để đón khách đến dùng các bữa tiệc cuối năm tại Nhà hàng Chit Chat at the Café.
– Tiệc tự chọn trong tối tổ chức lễ Tạ ơn, từ 18g30 đến 22g ngày 23-11. Trong thực đơn có nhiều món hải sản đặc sắc như sushi và sashimi, tôm hùm, cá chẽm xông khói và hào tươi cùng món truyền thống là gà tây dùng kèm bánh mì nướng, xúc xích, thịt xông khói và xốt táo việt quất, jambon quay dùng kèm nước xốt đặc biệt. Quầy nướng có beefsteak, sườn và xúc xích Ý cùng tôm hùm, sò diệp. Món đặc sản sandwich thịt heo nướng kiểu Carolina dùng kèm đậu và xốt Lexington cũng rất hấp dẫn. Quầy tráng miệng nổi bật với những chiếc bánh bí ngô, bánh chocolate hồ đào, bánh red velvet hình kẹo mút, bánh táo, bánh xốt kem chanh và kem tươi. Giá phục vụ: 888.000 đồng++/người lớn và 444.000 đồng++/trẻ em.
– Tiệc tự chọn đêm Giáng sinh, từ 18g30 đến 22g ngày 24-12. Các món ăn thịnh soạn trong bữa tiệc tự chọn được chế biến từ nhiều loại hải sản tươi sống như tôm hùm, tôm càng và cua. Bên cạnh đó là gà tây, cá hồi phi lê, thịt cừu và thịt bò nướng New Zealand cùng các món ăn kèm như hải sản ướp lạnh paté, cá hồi hun khói. Sự ghé thăm của ông già Noel và tháp chocolate sẽ là bất ngờ dành cho những bạn nhỏ. Giá phục vụ: 1.488.000 đồng++/người lớn và 744.000 đồng++/trẻ em. Miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi.
– Tiệc sáng muộn trong ngày Giáng sinh, từ 11g30 đến 14g30 ngày 25-12. Sau khi thưởng thức món khai vị được chế biến từ hải sản tươi sống cùng món gà tây nướng với khoai tây nướng, xốt việt quất, nước xốt gà, thực khách sẽ được phục vụ các món đặc trưng là trứng Benedict, bánh mì nướng kiểu Pháp, cá hồi hun khói, bánh tổ ong nướng. Các món tráng miệng là tháp macaron, đài phun chocolate, bánh giáng sinh mứt hoa quả. Giá phục vụ: 1.288.000 đồng++/người lớn và 645.000 đồng++/trẻ em. Giá đã bao gồm rượu vang, vang nóng, vang sủi bọt, bia và nước ngọt. Miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi.
– Tiệc tối tự chọn ngày Giáng sinh, từ 18g30 đến 22g ngày 25-12. Nếu điểm nhấn của bữa tiệc là sushi và cá sống cùng các hải sản tươi như hàu, tôm, sò thì các món ăn khai vị là paté, cá hồi hun khói, tôm hùm nướng, thịt nướng, cua. Món tráng miệng là bánh kẹp kiểu Pháp kết hợp với trái cây, nutella và xốt trái cây cùng các loại bánh Giáng sinh truyền thống. Giá phục vụ: 1.488.000 đồng++/người lớn và 744.000 đồng++/trẻ em. Giá đã bao gồm rượu vang, vang nóng, vang sủi bọt, bia và nước ngọt. Miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi.
– Tiệc tự chọn đêm Giao thừa 31-12, từ 18g30 đến 22g. Bữa tiệc có nhiều loại hải sản tươi sống, thịt bò Wellington, đặc biệt là món hàu nướng kiểu New Orleans và vịt quay Bắc Kinh, quầy nướng kiểu Hongkong phục vụ heo sữa và thịt lợn xông khói, cua xào kiểu Singapore, thịt cừu hầm, hải sản San Francisco, thịt bò và thịt cừu New Zealand. Các món tráng miệng đặc biệt là chuối đốt rượu, rượu champagne với mâm xôi, bánh mousse chocolate trắng, bánh phô mai. Thực khách sau khi dùng bữa sẽ được mời tham dự bữa tiệc đếm ngược tại Flo Lounge, thưởng thức nhạc sống từ 22g30 tối đến 1g sáng hôm sau. Giá phục vụ: 1.588.000 đồng++/người lớn và 795.000 đồng++/trẻ em. Giá đã bao gồm rượu vang, vang nóng, vang sủi bọt, bia và nước ngọt
Miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi.
Liên hệ: (028) 38397777. Website: hochiminhcity.equatorial.com