Năm nay, Khách sạn Rex lần đầu tiên tung ra thị trường dòng sản phẩm bánh trung thu với bốn loại nhân, gồm nhân đậu xanh một trứng; nhân đậu xanh, trà xanh và một trứng; nhân dừa hạt dưa và một trứng; nhân thập cẩm gà quay và một trứng.
Mỗi chiếc có trọng lượng 200g, mỗi hộp bánh có hai chiếc hình tròn, hai chiếc hình vuông, mang biểu trưng của sự tròn đầy, viên mãn. Bánh trung thu của Rex được làm bởi các đầu bếp hàng đầu và ngay tại gian bếp của khách sạn từ nguyên liệu tươi, sạch và không sử dụng vượt mức chất phụ gia, chất bảo quản. Quy trình sản xuất bánh được kiểm nghiệm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao. Vì vậy, bánh làm ra đều đáp ứng được các tiêu chuẩn ẩm thực của một khách sạn quốc tế 5 sao nổi tiếng.
Rex chỉ sản xuất số lượng hạn chế theo ngày, tương ứng với lượng đơn đặt hàng của khách để đảm bảo chất lượng. Trên mỗi chiếc bánh có logo Khách sạn Rex dập nổi. Hộp bánh mang gam màu vàng nhạt càng làm nổi bật logo, tạo cảm giác đơn giản nhưng thể hiện đầy đủ sự sang trọng, lịch sự đến từ một thương hiệu nổi tiếng. Giá bán: 980.000 đồng++/ hộp.
Bánh trung thu của Rex bắt đầu bán ra từ ngày 20-8 đến hết Tết Trung thu tại Khách sạn Rex – 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 38228380 – 38292185 – 38293115, xin số: 7135 – 7137