Tập đoàn khách sạn Thụy Sĩ vừa cho ra mắt chương trình ẩm thực đặc sắc Vanille Salée với quy mô quốc tế sau thành công vượt trội tại thị trường châu Âu.
Mövenpick Hotels & Resorts giới thiệu thực đơn mới gồm các món ăn được hợp cùng hương thơm của vanilla tại các hệ thống nhà hàng trên toàn thế giới, trong đó có châu Á, Trung Đông và châu Phi. Chương trình diễn ra từ ngày 21-2 đến 21-3.
Khi được trải nghiệm Vanille Salée, các giác quan của thực khách sẽ thỏa sức du ngoạn với sáu món ăn được kết hợp tài tình cùng hương thơm dịu nhẹ của vanilla. Hương vị dịu nhẹ của vanilla hòa quyện một cách hoàn hảo và bất ngờ khi kết hợp với cá và thịt trắng. Vanilla không chỉ giúp cho hương thơm của món ăn và hương thảo mộc thêm tinh tế, mà còn kích thích cà chua, củ cải đường và hành tây dậy lên hương thơm mới đầy thú vị.
Các món khai vị hấp dẫn là White onion velouté (xúp kem hành hương vanilla, nghệ tây và hành ngào đường), Sashimi of tuna and salmon (gỏi cá hồi và cá ngừ tươi), Goat cheese and figs salad (salad phô mai dê và quả sung). Các món chính là Pike perch filet and endive (cá mú áp chảo kèm rau xà lách đắng hầm), Veal tenderloin and garden vegetables (thăn bê bỏ lò kèm rau vườn) và Guinea fowl breast melba” (ức gà bỏ lò kèm đào và khoai tây hầm kem đút lò).