Trong tháng 10, Chill Dining mang đến cho các thực khách các món ăn đa dạng hoàn toàn mới. Đó là hàu sữa Nha Trang đút lò, thăn nội bò Angus hảo hạng hay cá tuyết vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, bếp trưởng Dannet D’souza của nhà hàng sẽ khiến các thực khách ngạc nhiên bởi hương vị của món thuyền hải sản với điểm nhấn là tôm hùm Canada, cua hoàng đế Alaska, trai New Zealand, sò Manila…
Thật tuyệt vời khi vừa trải nghiệm những món ăn ngon đó, vừa đắm mình trong không gian sang trọng và lãng mạn của Chill Dining với tầm nhìn bao quát TP.HCM về đêm từ tầng 27 của tòa nhà AB (76A Lê Lai, Q.1). Nhà hàng mở cửa phục vụ khách từ 17g30 đến 22g30 hằng ngày.
Hotline: 0938822838 | info@chillsaigon.com | chillsaigon.com
(DNSGCT)