Thứ 6, ngày 3-7 tới, Khách sạn Metropole Hà Nội sẽ giới thiệu tới thực khách những món ăn tinh túy được chế biến từ gan ngỗng béo thương hiệu Rougié tại L’Orangerie. Bữa tiệc có sự tham gia của đầu bếp người Pháp Remi Verrier với hai món Foie Gras mang hơi hướng Nhật Bản sau nhiều năm thành danh tại đất nước này. Còn đầu bếp Olivier Genique của Khách sạn Metropole Hà Nội giới thiệu những thực đơn Foie Gras mới đầy hấp dẫn.
Bữa tiệc dành tặng thực khách một ly cocktail khai vị và năm loại rượu hảo hạng được chọn riêng cho năm món chính.Nếu là người yêu rau củ, bạn đừng bỏ lỡ Foie Gras “Millefeuille” với khoai tây, tỏi tây, nấm cục, nấm mồng gà và xốt thịt, phục vụ kèm rượu Santenay 2011 by Chanson. Một lựa chọn khác là gừng và chocolate đen với sự hòa quyện của mousse cam đỏ, vụn macaroon, anh đào và sữa chua kem thanh vị, phục vụ kèm Château De Fesles, Bonezeaux 2010 Vin Rare. Những lựa chọn khác đều hứa hẹn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất. Giá phục vụ: Từ 2,2 triệu đồng++/người.
Liên hệ: (04) 38266919, máy lẻ: 8200 (chị Hạnh)
(DNSGCT)