Nhà hàng Reflections trân trọng kính mời thực khách đến với tuần lễ ẩm thực đặc biệt để tưởng nhớ đầu bếp huyền thoại Auguste Escoffier – người có công đầu trong việc tạo ra thực đơn “A la carte” mà ngày nay, cả thế giới đều vận dụng.
Từ ngày 22 đến 28-6, các món Pháp kinh điển như bò nấu kiểu Rossini, trứng tráng kiểu Arnold Bennet và anh đào ngào đường sẽ được phục vụ trong thực đơn gọi món phong phú, chế biến theo công thức bất hủ trong cuốn sách Le guide Culinaire của vị bếp trưởng đại tài này hoặc một thực đơn bốn món mang tên “Tinh hoa ẩm thực Auguste Escoffier” với giá 1.588.000 đồng++.
Liên hệ: (84) 906900523 hoặc email: eam-fb@caravellehotel.com
(DNSGCT)