Với Camus, đó là Kairos, Discovery Point… sản xuất từ New Zealand. Những sản phẩm này mang dấu ấn của một cá nhân: Steve Bennett.
Với thâm niên hơn 20 năm trong ngành công nghiệp rượu vang, Steve là chuyên gia rượu vang (master of wine) chứ không phải là chuyên gia làm vang (winemaker) thường gắn với một lò vang tên tuổi nào đó. Anh lấy bằng master of wine năm 1994, sau khi từng thử khoảng 85.000 sản phẩm khác nhau. Bề dày kinh nghiệm này buộc Steve hướng đến vài sản phẩm đủ tạo sự khác biệt, bắt đầu từ việc tìm ra vườn nho tốt và người trồng tốt. Vang trắng sauvignon blanc gồm các nhãn hiệu StillwaterBay, Discovery Point và Kairos đang đáp ứng tiêu chí này.
Stillwater Bay và Discovery Point phản ảnh đặc tính tươi mát cơ bản của vang trắng New Zealand từ vùng Marlborough nổi tiếng, ủ trong thùng inox và làm dậy mùi vị chanh rõ rệt. Riêng chai Discovery Point được Steve pha trộn từ nho sauvignon blanc của nhiều vườn nho và ủ trong nhiều thùng khác nhau. Trong khi đó, Kairos mang đến mùi vị trái cây chín thoang thoảng mùi khói trong vòm miệng và có hậu vị rất kéo dài. Nó không có độ chua rõ rệt của nho sauvignon blanc mà thuộc loại nặng, với độ cồn cao hơn mức bình thường. Có lẽ đặc tính phức tạp của Kairos xuất phát từ phương pháp ủ tự nhiên trong thùng gỗ sồi và không phải năm nào cũng có sản phẩm nếu như mùa vụ không đạt chất lượng. Chính những đặc điểm này cùng khả năng giữ lâu từ 5-6 năm giúp Kairos được giới chuyên ngành đánh giá cao.
Theo ngôn ngữ cổ đại, Kairos có nghĩa là “đúng thời điểm”. Tuy nhiên, sản phẩm có giá cao này vẫn còn đang chờ thời điểm xuất hiện trên thị trường có khá nhiều vang ngon New Zealand cạnh tranh.