Trong tháng Bảy, thực khách sẽ được trải nghiệm thực đơn “Ẩm thực và rượu vang Mỹ” phục vụ vào buổi trưa và buổi tối tại Nhà hàng Corso Steakhouse & Bar. Khai vị nhẹ nhàng với còi sò điệp nướng với thịt heo xông khói, dùng kèm xốt Worcestershire và xốt BBQ, salad giòn Mesclun trộn với nấm rừng và dầu truffle, dâu tây tươi… Những thực khách chuộng các món nướng không thể bỏ qua thịt bò xương chữ T và phần phi lê thơm mềm ướp với các gia vị đặc biệt. Bên cạnh đó, bữa trưa sẽ đa dạng hơn với bánh pizza kiểuHawaiivới jambon, phô mai Mozzarella và Emmental. Bữa ăn thêm phần ngon miệng với một ly rượu vang Cabernet Merlot, Chardonnay hoặc Sauvignon Blanc.
Địa chỉ: Nhà hàng Corso Steakhouse & Bar, tầng trệt Khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM. ĐT: (08) 38295368 (ext: 6614).