Từ ngày 15 đến 21-6, PARKROYAL Saigon tổ chức tuần lễ ẩm thực Philippines với sự góp mặt của hai đầu bếp tài năng Renato Guillera và Teddy Castro đến từ Khách sạn Pan Pacific Manila. Trong tuần lễ này, thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn truyền thống và đặc trưng của người Philippines như gỏi xoài với tôm và trứng muối; crispy pata – đùi heo chiên giòn, adobo – một loại nước sauce độc đáo được nấu kèm với thịt heo hay gà, món hầm với nước xốt đậu phộng (kare-kare)…
Ngoài ra, quầy hải sản tươi sống bao gồm ghẹ, cá hồi, hàu, tôm, nhiều loại ốc và đặc biệt thịt bò, thịt cừu nhập khẩu từ New Zealand vẫn được phục vụ trong buffet tối.
– Buffet trưa (11g30 – 14g30): 529.000 đồng++/khách.
– Buffet tối (18g30 – 22g30): 799.000 đồng++/khách.
Liên hệ: 38421111, Ext. 2 hoặc email: dining.prsgn@parkroyalhotels.com
(DNSGCT)